ข่าวสาร

รวมเคล็ดลับ การเลือกกระเป๋า ให้เข้ากับรูปร่าง

กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ อันดับต้นๆ ของสาวๆ ที่นิยมใช้กันค่ะ กระเป๋าเป็นสิ่งที่มองเห็นง่ายที่สุดคะ ดังนั้นหากเลือกกระเป๋ามาใช้ให้เหมาะกับบุคลิกของเราแล้วหละก็ จะช่วยเสริมบุคลิกให้สาวๆ ดูโดดเด้งได้เลยคะ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าให้ถูกใจ และเข้ากับรูปร่าง มาแนะนำ บางครั้งกระเป๋าสวยบาดใจแต่พอใช้แล้วไม่เข้ากับตัวเองก็ควรจะตัดใจนะจ๊ะสาวๆ

กระเป๋าสตางค์แบบไหนใช้แล้วรวยรับปีใหม่ 2560

ปีใหม่แล้วหลายคนคงนึกอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่พอดี แต่เอ ! ไหน ๆ ก็จะเปลี่ยนอยู่แล้ว นอกจากเรื่องสีสัน รูปแบบ วัสดุ ยี่ห้อและราคาของกระเป๋าสตางค์ที่เราต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อแล้ว เคยได้ยินแวบ ๆ มาว่ามีแบบของกระเป๋าสตางค์ที่ใช้แล้วรวยด้วย เป็นแบบไหนกันนะ เราน่าจะต้องคิดถึงเรื่องนี้ด้วยรึเปล่า มีจริงหรือกระเป๋าที่ใช้แล้วรวยเนี่ย จะได้ซื้อไว้ใช้หลายใบและซื้อให้ทุกคนในครอบครัวและคนที่เรารู้จักทั้งหมดเลย จะได้รวยกันให้หมดทุกคน

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าแบบผ้า

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าแบบผ้า. ไม่ต้องเข้าร้านให้เสียเงินคะ และไม่ต้องซื้อน้ำยาราคาแพงเลยคะ ง่ายๆ คะ หันซ้าย หันขวา จับกระเป๋าที่มีด้านข้างมาลองทำกันเลยนะคะ..

6 วิธีเก็บรักษากระเป๋าหนังใบโปรด

กระเป๋าหนังนับเป็นไอเท็มที่สาวหลายๆคน เลิฟสุดๆ มีวิธีเก็บรักษากระเป๋าสุดเลิฟให้อยู่กับเราไปนานๆมาบอกค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนค่ะว่ากระเป๋าหนังมี 2 แบบ คือแบบ หนังแท้ และ หนังสังเคราะห์